03:54 ICT Thứ năm, 22/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin cơ sở Đoàn

Đoàn thanh niên VNPT Hải Dương tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp tặng quà cho học sinh, sinh viên

Thứ tư - 07/09/2011 14:41
Hưởng ứng các phong trào hoạt động trong Năm Thanh niên 2011. Trong thời gian vừa qua, Đoàn thanh niên VNPT Hải Dương và Đoàn thanh niên Đài PT-TH tỉnh đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trên địa bàn qua đó góp một phần công sức của mình vào các hoạt động an sinh xã hội của tuổi trẻ tỉnh Hải Dương (trong tháng 8, đoàn đã tổ chức đi tặng 05 xe lăn cho gia đình chính sách, các cháu nạn nhân chất độc màu da cam).
 
Tuy sinh hoạt ở các tổ chức đoàn khác nhau, nhưng tập thể đoàn viên hai đơn vị thường xuyên có sự trao đổi, chủ động, tích cực, sáng tạo trong mọi hoạt động vì mục tiêu xây dựng phong trào đoàn phát triển vững mạnh. Với sự phi hợp chặt chẽ đó, sau một thời gian chuẩn bị, vào lúc 20h00 ngày 04 tháng 09 năm 2011, ĐTN VNPT Hải Dương và ĐTN Đài PT-TH tỉnh đã đứng ra tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp Giao lưu và tặng quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn song đã vượt khó vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập. Buổi truyền hình trực tiếp có sự tham dự của đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Ban giám đốc Đài PT-TH tỉnh, Lãnh đạo VNPT Hải Dương và toàn thể CBCNV hai đơn vị cùng khán giả quan tâm theo dõi. Ngoài 22 suất quà với số tiền trị giá 11 triệu đồng, Đoàn thanh niên VNPT Hải Dương đã tặng sim Vinaphone TalkEZ cùng nhiều quà tặng cho các em học sinh, sinh viên tiêu biểu tại các trường trung học, cao đẳng và đại học trên địa bàn.
Chương trình trực tiếp được tổ chức đúng vào dịp chuẩn bị năm học mới 2011-2012 nên đã thu hút được sự quan tâm của khán giả truyền hình, được người dân trên địa bàn tỉnh đánh giá cao và quan trọng hơn cả là hình ảnh - VNPT hướng đến cộng đồng – đã được đón nhận với tình cảm trân trọng.
Trong năm 2011, mặc dù với điều kiện cạnh tranh hết sức gay gắt nhưng với trách nhiệm của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên VNPT Hải Dương đã thể hiện được hình ảnh của nhân viên VNPT năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cụ thể bằng các đợt ra quân bán hàng lưu động; tổ chức gian hàng tại các buổi hội chợ, các chương trình sự kiện lớn trên địa bàn đồng thời luôn đảm bảo 24/7/365 ngày phục vụ tốt nhất các dịch vụ VT-CNTT đến khách hàng.

Tác giả bài viết: Trịnh Thiên Hà

Nguồn tin: Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp