19:57 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin cơ sở Đoàn

Đoàn viên Vietcombank Hải Dương “ Sống đẹp, sống có ích theo chân Bác Hồ”

Thứ sáu - 25/02/2011 16:36

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội các Chi bộ và hướng tới Đại hội Đảng bộ Chi nhánh lần thứ II, nhiệm kỳ 2010 – 2015, Đoàn thanh niên Vietcombank Hải Dương đã phát động đợt thi đua sâu rộng trong toàn đoàn viên và tổ chức các hoạt động chào mừng.

Với một loạt các chương trình được tổ chức long trọng, đầy ý nghĩa. Đoàn viên Vietcombank Hải Dương đã tạo dấu ấn tốt đẹp đối với các cơ quan, tổ chức và nhân dân toàn tỉnh.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động phong trào, các đoàn viên thanh niên còn được thể hiện hết mình, trao đổi những tâm tư tình cảm, quan điểm sống, những đề xuất để xây dựng Vietcombank ngày càng phát triển, tạo ra nét văn hoá riêng trên địa bàn bằng diễn đàn “Thanh niên sống đẹp, sống có ích – Theo chân Bác Hồ”. Diễn đàn thực sự là nơi hội tụ của những trái tim thanh niên đầy nhiệt huyết. Mỗi ĐVTN có những quan điểm khác nhau về sống đẹp, sống có ích như: đó là đem niềm vui đến cho người khác, là phải sống có trách nhiệm, có lý tưởng, có hoài bão, hay đơn giản là làm tốt công việc được giao… Để thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với các thế hệ đi trước, đoàn viên, thanh niên Vietcombank Hải Dương đã quyên góp 02 công trình thanh niên “giếng nước sạch” trao tặng 02 gia đình Cựu thanh niên xung phong tại huyện Kinh Môn và Chí Linh, mỗi công trình trị giá 5 triệu đồng.

 
 

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên Vietcombank Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp