12:04 ICT Thứ hai, 10/12/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đảng bộ Khối

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2011

Thứ hai - 24/01/2011 14:41
Sáng ngày 13/01/2011, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010, triển khai phướng hướng nhiệm vụ năm 2011.
Đồng chí Phạm Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen cho 11 tập thể tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2010

Đồng chí Phạm Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen cho 11 tập thể tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2010

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ thuộc các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, một số sở ngành liên quan; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối; lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở; các đồng chí phóng viên của các cơ quan báo, đài của tỉnh và trung ương trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Mặc dù mới được thành lập, nhưng trong năm qua, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã đạt được mục tiêu đề ra từ đầu năm; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, trong đó ưu tiên hàng đầu là nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy Khối quan tâm lãnh đạo trên các mặt công tác.

Qua đánh giá, bình xét thi đua trong Đảng bộ năm 2010, có 53/66 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch, vững mạnh (đạt tỷ lệ 80,3%), trong đó có 01 đơn vị cơ sở đề nghị Tỉnh ủy tặng cờ, 9 đơn vị cơ sở đề nghị Tỉnh ủy tặng bằng khen, 11 đơn vị được Ban Thường vụ Đảng ủy tặng Giấy khen và 32 đơn vị đạt trong sạch vững mạnh được Ban Thường vụ Đảng ủy khối biểu dương.; 13/66 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ (đạt 19,7%); không có tổ chức cơ sở đảng yếu kém.

Bên cạnh kết quả đạt được, trong thực hiện nhiệm vụ năm 2010 còn có một số hạn chế, thiếu sót đã được nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra để rút kinh nghiệm trong thời gian tiếp theo. Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến, làm rõ thêm báo cáo, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã nghiêm túc tiếp thu, bổ sung hoàn thiện vào phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2011.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh biểu dương những kết quả Đảng bộ khối đạt được, đồng thời nêu nên những giải pháp để khắc phục những hạn chế thiếu sót trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: năm 2011, cùng với việc xây dựng, triển khai các đề án thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các mục tiêu đề ra; phấn đấu 100% các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả đảm bảo việc làm, thu nhập và các chế độ, chính sách khác cho người lao động; đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, tổ chức, quán triệt, triển khai và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và Đảng bộ khối; tăng cường công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát là những nhiệm vụ hàng đầu của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh

phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2010

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp