12:05 ICT Thứ hai, 10/12/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đảng bộ Khối

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI

Thứ ba - 25/01/2011 15:16
Tiết mục tham gia tại chương trình giao lưu "Mừng Đảng - Mừng Xuân" chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Tiết mục tham gia tại chương trình giao lưu "Mừng Đảng - Mừng Xuân" chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng được tổ chức từ ngày 12/01 đến ngày 19/01/2011 tại thủ đô Hà Nội; đây là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc để đất nước phát triển bền vững.

Để chào mừng sự kiện trọng đại này,Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hộibằng nhiều hình thức như: phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, sinh hoạt chuyên đề; các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra Đại hội, toàn Đảng bộ đã treo 86 băngzôn, khẩu hiệu; 125 cờ, phướn các loại. Đặc biệt, tối ngày 19/01, tại tiền sảnh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hải Dương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI”. Hơn 100 diễn viên là cán bộ, đảng viên, người lao động đến từ các chi, đảng bộ trong khối đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, góp phần tạo các hoạt động sôi nổi trên địa bàn chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI ./.

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp