19:59 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đoàn Khối

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổng kết Công tác Đoàn và PTTN năm 2014 Phát động đợt thi đua đặc biệt Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ sáu - 23/01/2015 11:00
Sáng ngày 22/01/2015, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn & phong trào thanh niên năm 2014; phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Việt Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Lê Văn Bằng – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh.
Đ/c Vũ Việt Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Năm 2014 với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện”, các cấp bộ Đoàn trong toàn Khối đã thực hiện có hiệu quả các nội dung công tác theo chương trình năm đề ra. Các hoạt động “vì cuộc sống cộng đồng”, “vì an sinh xã hội” đã được triển khai thông qua việc thực hiện các công trình phần việc thanh niên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị. Hoạt động cụ thể hóa phong trào “Sáng tạo trẻ” và mô hình “Đoàn tham gia xây dựng văn hoá doanh nghiệp” được triển khai đồng bộ, đã có 38 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất của ĐVTN được công nhận với giá trị làm lợi trên 2,2 tỷ đồng. Các phong trào VHVN - TDTT được tiếp tục duy trì và đẩy mạnh với nhiều sân chơi bổ ích, thu hút ĐVTN tham gia.
Trong năm, đã thành lập mới được 02 tổ chức đoàn (chi đoàn Đoạn đường sông Hải Dương, Đoàn Techcombank Hải Dương), tiếp nhận 01 tổ chức (Chi đoàn Công ty TNHH MTV Khu Công nghiệp Lai Vu); nâng cấp 01 Chi đoàn cơ sở thành Đoàn cơ sở; tiếp nhận 115 đoàn viên về tham gia sinh hoạt; giới thiệu được 249 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và 168 đồng chí tham gia lớp đảng viên mới; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho 135 đồng chí cán bộ đoàn; 100% các cơ sở Đoàn trực thuộc đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2014 - 2017.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tới các cấp bộ Đoàn, cán bộ, ĐVTN trong Khối với chủ đề “Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” với 05 nội dung tập trung thực hiện trên tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, chung tay góp sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2015.
Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Vũ Việt Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Lê Văn Bằng - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, ĐVTN Khối Doanh nghiệp trong năm 2014, đồng thời yêu cầu các cấp bộ Đoàn trong Khối Doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và trên cơ sở tích cực nắm bắt định hướng tư tưởng ĐVTN, đổi mới phù hợp hiệu quả việc tổ chức triển khai các hoạt động, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp năm 2015.
Với thành tích đạt được, năm 2014 tập thể BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng Bằng khen “vì đã có thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014” và được Tỉnh đoàn đánh giá, ghi nhận tặng cờ “Đơn vị xuất sắc 05 năm liền”.

Đ/c Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn
và Cờ "Đơn vị xuất sắc 05 năm liền" của BCH Tỉnh đoàn

Đối với cơ sở, BCH Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân; BCH Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân; BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tặng cờ "Đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc" cho 04 đơn vị; tặng giấy khen cho 17 Đoàn cơ sở và Chi đoàn cơ sở, 18 Chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở và 48 cá nhân vì “đã có thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014”.

Trao Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho các tập thể, cá nhân
Trao Cờ "Đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc" cho 04 đơn vị
Trao Giấy khen của BCH Đoàn Khối cho các tập thể, cá nhân

Tác giả bài viết: ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp