19:55 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đoàn Khối

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương Tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

Chủ nhật - 21/07/2013 11:39
Thiết thực tổ chức hoạt động tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013, ngày 20/7/2013, tại Trường quay Đa năng - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Tới dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, cùng trên 300 đồng chí cán bộ, ĐVTN trong Khối tới tham gia cổ vũ.
Cùng với các hoạt động tuyên truyền, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã và đang diễn ra trong toàn Khối và với quan điểm đa dạng hình thức tuyên truyền, học tập Nghị quyết, Hội thi nhằm tiếp tục tuyên truyền rộng rãi tới các cấp bộ Đoàn và đông đảo ĐVTN trong Khối Doanh nghiệp tỉnh nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, từ đó xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống.
Hội thi với 40 thành viên của 04 đội tuyển được thành lập từ 60 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc đại diện cho 04 cụm hoạt động tham gia, với phương châm "Hiệu quả cao - Lan tỏa rộng". Hội thi gồm 04 phần: Phần thi Chào hỏi; Phần thi Kiến thức; Phần thi Năng khiếu; Phần thi Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ.
Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 04 giải nhánh cho 04 phần thi; đội Sáng Tạo (Cụm 1) và đội Tình Nguyện (Cụm 4) đạt giải Ba; đội Đoàn Kết (Cụm 3) đạt giải nhì và đội Xung Kích (cụm 2) đạt giải nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thi:
Tác giả bài viết: ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp