19:54 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đoàn Khối

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2011

Thứ tư - 24/08/2011 06:27
Ngày 03/8/2011, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và PTTN 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011.
Đ/c Vũ Văn Thiết - ĐUV, Bí thư Đoàn Khối khai mạc Hội nghị

Đ/c Vũ Văn Thiết - ĐUV, Bí thư Đoàn Khối khai mạc Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Thưởng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Văn Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Khối; Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã đánh giá những kết quả đạt được trong các mặt công tác đồng thời nêu những thuận lợi, khó khăn, hạn chế trong công tác Đoàn và PTTN 6 tháng đâu năm 2011. Hội nghị được nghe các ý kiến tham gia của các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở về những nội dung như: công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao; phong trào thanh niên tình nguyện; hoạt động Đoàn trong các đơn vị chuyển đổi mô hình doanh nghiệp; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng,... Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu động viên, chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đối với hoạt động Đoàn trong Khối Doanh nghiệp thời gian tới.

Với các ý kiến tham gia của các đại biểu và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy Khối, đồng chí Vũ Văn Thiết - ĐUV, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tiếp thu các ý kiến đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2011 với 5 nhiệm vụ trọng tâm, đó là: các hoạt động cần tiếp tục bám sát vào chủ đề công tác năm, đó là “Năm Thanh niên” và phương châm hành động “Vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ”; tiếp tục tổ chức hoặc tham gia học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng trong đoàn viên, thanh niên; tập trung vào công tác củng cố, phát triển tổ chức Đoàn hiện có và tăng cường thành lập mới tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp; đẩy mạnh hơn nữa các phong trào nhằm phát huy tinh thần xung kích trong lao động sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, trước mắt cần tích cực đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong doanh nghiệp; các hoạt động của Đoàn tiếp tục gắn với các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Bên cạnh 5 nội dung trên, đề nghị các cấp bộ Đoàn chuẩn bị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn các cấp theo kế hoạch và hướng dẫn của Đoàn cấp trên.

Phát biểu ý kiến tham gia tại Hội nghị của cán bộ Đoàn cơ sở
Đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Đ/c Lê Văn Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nguồn tin: Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp