19:58 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đoàn Khối

Đoàn Khối trực thuộc tỉnh khám bệnh, phát thuốc tình nguyện tại huyện Kim Thành

Thứ sáu - 15/03/2013 15:31
Sáng 10/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các Doanh nghiệp tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc tình nguyện cho các đối tượng chính sách tại xã Tuấn Hưng – huyện Kim Thành.
Trong thời gian ½ ngày, các Y, Bác sĩ Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh đã tiến hành khám tổng thể, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho 60 đối tượng chính sách và phát thuốc miễn phí với tổng trị giá 14 triệu đồng.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan, Đoàn khối Doanh nghiệp, BCH Quân sự, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 16 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000đ) cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và tặng Ban Thường vụ Huyện đoàn 02 bộ máy tính; đồng thời phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính và Công ty TNHH một thành viên Vương Gia Hân trao tặng tại nhà 2 đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổng trị giá 5,5 triệu đồng.
Đây là hoạt động “Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” nằm trong Kế hoạch hành động Tháng Thanh niên năm 2013, tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã góp phần tích cực vào hoạt động xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.
Cũng trong chặng thứ nhất Tháng Thanh niên 2013, tuổi trẻ Kim Thành đã thu được nhiều kết quả tích cực. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở tích cực tham gia hưởng ứng Tết trồng cây mùa xuân năm 2013. Ngày 6/3/2013 tại Trung tâm GDTX Kim Thành đã diễn ra Lễ phát động Tết trồng cây mùa xuân với sự tham gia của 100% Bí thư Đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn xã Cổ Dũng và gần 500 đoàn viên thanh niên, học sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên. Khởi công xây dựng công trình thanh niên cấp huyện tại xã Việt Hưng với sự tham gia của cán bộ Huyện đoàn và gần 20 đoàn viên trong xã.
Các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã sôi nổi diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao và dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khuôn viên cơ quan, trường học, bệnh viện, nghĩa trang, các tuyến đường thanh niên tự quản... Tiêu biểu có các đơn vị: Đoàn Công an, đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Đoàn xã Bình Dân, Đoàn xã Kim Xuyên, Chi đoàn Xí nghiệp khai thác Công trình thủy lợi huyện

Tác giả bài viết: Bùi Hải Bằng – Ban TNNT, CN&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp