19:55 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đoàn Khối

Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014 và trao giải cuộc thi tìm hiểu "Thanh niên với văn hoá Doanh nghiệp"

Thứ sáu - 29/08/2014 16:15
Sáng ngày 29/8/2014, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014 và trao giải cuộc thi tìm hiểu "Thanh niên với văn hóa doanh nghiệp".
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trương Hải Ngọc - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Vũ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.
Đ/c Nguyễn Trương Hải Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014, đồng thời thảo luận phân tích những thuận lợi, khó khăn, hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện có hiệu quả hoạt động trong Chiến dịch những năm tiếp theo. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao Giấy khen cho 07 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Phó bí thư Đoàn Khối báo cáo kết quả chiến dịch
Lãnh đạo Đoàn Khối trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân trong Chiến dịch

Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Thanh niên với văn hóa doanh nghiệp" tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi, kết quả 04 tập thể và 08 cá nhân được nhận các giải thưởng. Đây là cuộc thi được triển khai với hình thức thi trực tuyến trên website của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, được chính thức phát động từ ngày 01/4/2014 và kết thúc vào ngày 30/6/2014.

Tác giả bài viết: Văn phòng Đoàn Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp