03:54 ICT Thứ năm, 22/11/2018

Danh mục chính

Trang nhất » Tin tức » Bản tin Đoàn Khối

Hội thảo chuyên đề "Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương với các hoạt động sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp"

Thứ sáu - 03/06/2011 11:43
Ngày 02/6/2011, tại Hội trường Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thảo chuyên đề "Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương với các hoạt động sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp"
Đồng chí Vũ Văn Thiết - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp phát biểu khai mạc Hội thảo

Đồng chí Vũ Văn Thiết - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp phát biểu khai mạc Hội thảo

Tới dự Hội thảo, có đồng chí Nguyễn Quang Phúc - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp và trên 60 đồng chí cán bộ Đoàn, ĐVTN trong Khối.

Hội thảo với mục đích đánh giá khái quát tình hình hoạt động sáng tạo trong khối Doanh nghiệp thời gian qua và đưa ra những giải pháp cụ thể trong thời gian tới đồng thời tạo được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng; của lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp; nhân rộng được các mô hình hay, các sáng kiến hiệu quả và tạo thành phong trào rộng khắp trong toàn Khối Doanh nghiệp.

Hội thảo được nghe một số báo cáo sáng kiến tiêu biểu của ĐVTN và ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí cán bộ Đoàn đến từ các đơn vị như: Viễn thông Hải Dương, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương, Công ty Cổ phần Lilama 69-3,... Đây là diễn đàn để trao các đồng chí cán bộ, ĐVTN trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác triển khai phong trào Tuổi trẻ sáng tạo tại đơn vị cũng như đưa ra những kiến nghị, đề xuất và những giải pháp cụ thể nhằm phát triển hoạt động sáng tạo trong thời gian tới.

Hội thảo được nghe một số ý kiến phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp. Các ý kiến đều khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức Đoàn và ĐVTN trong hoạt động sáng tạo; tiếp tục khẳng định sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp uỷ, lãnh đạo doanh nghiệp đối với tổ chức Đoàn và ĐVTN trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo.

Tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh - cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực KHCN trên địa bàn tỉnh đã phát biểu ý kiến để các đại biểu có cái nhìn tổng quát về tình hình hoạt động khoa học - công nghệ trên địa bàn tỉnh cũng như hướng phát triển khoa học - công nghệ trong thời gian tới.

Đặc biệt, Hội thảo được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Các đồng chí ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của phong trào Tuổi trẻ sáng tạo của Đoàn Khối Doanh nghiệp thời gian qua; đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và định hướng chỉ đạo trong thời gian tới.

Thông qua chương trình Hội thảo, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh chính thức phát động phong trào Tuổi trẻ sáng tạo Khối Doanh nghiệp tới các cấp bộ Đoàn, các ĐVTN trong Khối. Với phương châm “Mỗi đoàn viên, thanh niên một ý tưởng sáng tạo, mỗi chi đoàn là một hộp thư sáng kiến”; với mong muốn rằng trong thời gian tới, phong trào Tuổi trẻ sáng tạo của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục khởi sắc bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia đóng góp vào thành tích chung của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối Doanh nghiệp tỉnh cũng như góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh ghi lại tại Hội thảo

Đồng chí Nguyễn Quang Phúc - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn

phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Đồng chí Phạm Thanh H ải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Đồng chí Nguyễn Văn Vóc - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh

phát biểu tại Hội thảo

Đồng chí Nguyễn Thị Thêu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Ngân hàng

TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương phát biểu tại Hội thảo

Đồng chí Vũ Phương Hoa - Bí thư Đoàn thanh niên Ngân hàng

TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Dương phát biểu tham luận tại Hội thảo

Đồng chí Lê Minh Đức - Đoàn viên Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

phát biểu tham luận tại Hội thảo

Nguồn tin: Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: doanh nghiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Video


Liên kết Doanh nghiệp

Liên kết Tỉnh đoàn

Hỗ trợ doanh nghiệp